Không khí ấm cúng Tiệc Tất Niên 2019 của Phan Vũ Group

Ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place, Phan Vũ Group đã tổ chức buổi Tiệc Tất niên năm 2019 ấm cúng với sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo và các CBNV.


Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng một năm 2019 với nhiều kỳ tích của Phan Vũ Group

Trước bài phát biểu khai tiệc tất niên 2019, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group đã xúc động thông báo một tin vui đến toàn thể CBNV có mặt tại khán phòng: Ngay lúc này đây, khi chúng ta đang ngồi đây và chuẩn bị nâng ly để cùng nhau chúc mừng một năm 2019 với nhiều kỳ tích của Phan Vũ. Thì tại Hà Nội, Lễ vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cũng đang diễn ra và Phan Vũ đã được vinh danh trong Top 30 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500 - B1), tăng 88 hạng so với năm 2018. Đây là thành tích hết sức tự hào của Phan Vũ trong một năm đầy khó khăn của thị trường ngành xây dựng

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc buổi tiệc Tất niên năm 2019

Không khí tiệc tất niên trở nên sôi động và rộn lên theo từng tràn pháo tay liên tiếp khi Chủ tịch HĐQT - ông Phan Khắc Long điểm lại một số thành quả mà Phan Vũ đã đạt được trong năm 2019 như hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, sản xuất đại trà cọc BTLT không vữa thừa lần đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng mã QR Code trên sản phẩm... Thông qua tiệc tất niên, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến CBNV cùng gia đình trong năm Canh Tý 2020.

Buổi tiệc tất niên 2019 cũng là dịp để vinh danh các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019 của Phan Vũ Group.

No Comments

Add a Comment